Bạn nên mua tùy chọn cổ phiếu của nhân viên - Viên phiếu


Chào các bạn, để nhận được cổ phiếu giá tốt thì ta nên đăng kí và mua khi họ còn đang khuyến mại, sang năm công ty sẽ thỏa thuận để lên sàn, lúc đấy giá sẽ tăng gấp nhiều lần. Hai mươi năm trước, người ta chủ yếu mua cổ phiếu theo sự tư vấn của nhân viên môi giới.

Bạn nên mua tùy chọn cổ phiếu của nhân viên. Khi mua cổ phiếu nghĩa là bạn đang sở hữu một phần nhỏ của công ty đó.

Trên thị trường hiện tại có hơn 1000 mã cổ phiếu, bạn nên chọn ra 1 danh mục những mã tốt nhất để theo dõi và tiến hành nghiên cứu chúng thật kỹ càng. Mình đang tìm thông tin về các bộ lọc và cách lọc cổ phiếu nhanh và tiện theo CANSLIM.

Vậy làm cách nào để mua cổ phiếu ưu đãi, cách thực hiện quyền mua như thế nào là chủ đề mà Thanh Tùng sẽ giải đáp cho các bạn ngày hôm nay. Số tiền này nhiều hay ít tùy vào túi tiền của bạn thôi nhưng phải tối thiểu đủ để mua ít nhất 1 lô cổ phiếu ( 10 cổ phiếu ở sàn giao dịch chứng khoán Hồ chí minh – HSX và 100 cổ phiếu ở sàn giao dịch chứng khoán hà nội – HNX).
Công việc của người môi giới chứng khoán là tiếp xúc và thu thập thông tin khách hàng, tư vấn cho khách hàng về các thông tin tài chính của các doanh nghiệp, đưa ra những ý kiến của mình về việc nên mua hay bán các loại cổ phiếu, chứng từ tài chính, thực hiện các lệnh. Nếu bạn đặc biệt về những cổ phiếu bạn muốn giao dịch, bạn nên kiểm tra với người môi giới trước khi đăng ký để đảm bảo bạn sẽ có quyền truy cập vào những tài khoản mà bạn muốn làm việc.


Cổ phiếu ưu đãi, quyền mua là những lợi ích nhà đầu tư nhận được từ doanh nghiệp niêm yết khi doanh nghiệp đó quyết định trả cổ tức. Cảm ơn bạn, bài viết của bạn rất thực tế và hữu ích.

BẠN-NÊN-MUA-TÙY-CHỌN-CỔ-PHIẾU-CỦA-NHÂN-VIÊN