Một chiến lược giao dịch cổ phiếu đơn giản - Giản lược


Một số người thậm chí còn không có cả chiến lược giao dịch. Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 5/ 7 ( cập nhật) Phuong Ch — 05/ 07/ comments off Hôm qua ( 4/ 7), Cục hải quan Trung Quốc thông báo rằng thuế quan mà Trung Quốc áp lên hàng hóa Mỹ sẽ được áp dụng ngay sau khi thuế nhập khẩu Mỹ áp lên hàng hóa Trung Quốc.

Bước chân vào đó, người ta có thể sau một phút đạt đến vinh quang tột đỉnh nhưng cũng. ( Bạn có thế xem bài SPY là gì ở đây) Cổ phiếu SPY là một trong những ETF ánh xạ từ chỉ số index kinh tế S& P 500.

Tuy nhiên, để đơn giản, tất cả những gì bạn cần biết là các nhà đầu tư giá trị thích một tỷ lệ P/ E càng thấp càng tốt, và. Để thực hiện được chiến lược này, đối với thị trường cổ phiếu nhà đầu tư cần sở hữu cả cổ phiếu lẫn tiền mặt để có thể giao dịch, hoặc mượn cổ phiếu để bán khống.
Chiến lược đầu tư này nghe qua thì rất đơn giản và rất hấp dẫn vì có thể mang lại hiệu quả cao. Một Chiến lược giao dịch theo sau xu hướng được ưa thích Quy tắc như sau: Nếu đường MA200 đang dốc hướng lên và giá nằm trên MA200, đó là thị trường có xu hướng ( điều kiện để tiến hành giao dịch).

Lý do vì sao thì các bạn đã hiểu quá kỹ. Họ biện minh rằng “ tôi là một price action trader ”, nhưng nến cũng là price action, cản cũng là price action, và các đường MA hay những chỉ báo cũng xuất phát từ price action.
Một chiến lược giao dịch cổ phiếu đơn giản. Một huấn luyện viên bóng đá sẽ không nghĩ đến trận đấu tiếp theo nếu chưa có một chiến thuật cụ thể.


Còn một lưu ý nhỏ nữa, với chiến lược này nhất thiết bạn phải theo dõi tin tức, không được trade trước và sau tin 30 phút nhé. Vâng, rất đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả, đó chính là mua và nắm giữ cổ phiếu SPY.
Điều này có nghĩa là giá cổ phiếu P hiện đang giao dịch cao hơn so với thu nhập bình quân một cổ phiếu E ( hoặc EPS) 30 lần. Chúng ta sẽ tham gia vào thị trường khi điểm số 2 bị phá vỡ.

Tuy nhiên, trên thực tế việc thực hiện chiến lược này không đơn giản như vậy. Sự đơn giản trong phương pháp chọn lựa cổ phiếu cùng nền tảng hình thành phương pháp dựa trên giá trị thanh lý ( liquidating value) sẽ giúp NetNet trở thành một công cụ giao dịch phù hợp cho giới đầu tư trong giai đoạn rủi ro như hiện tại.

Tôi thích sự đơn giản. Chiến lược chênh lệch giá.

Một trong những nhà đầu tư vĩ đại nhất của mọi thời đại, Warren Buffett, đã chứng minh rằng đầu tư giá trị mang lại hiệu quả tốt: Chiến lược giá trị của ông với cổ phiếu của Berkshire Hathaway, công ty mẹ của ông, từ $ 12 một cổ phiếu trong năm 1967 đến $ 70, 900 trong năm. Chiến lược này khá đơn giản dựa trên 3 điểm đảo chiều của biểu đồ.


Ai mà chẳng thích mua được thấp bán được cao. Đồ thị phân tích của chúng ta chỉ đơn giản như thế này thôi. Đầu tiên, chúng ta cần điểm số 1 là điểm cao nhất của biểu đồ. Tóm tắt cuốn sách “ Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán“ : Từ lâu thị trường cổ phiếu đã nổi tiếng là mỏ vàng tiềm năng nhưng lại đầy rẩy rủi ro.
Một chiến lược chỉ đơn giản là kế hoạch thực hiện một mục tiêu nào đó. Mua một cổ phiếu niêm yết trên thị trường với giá thấp và ngay lập tức bán với mức giá cao hơn ngay trong phiên tạo ra một khoản lợi nhuận hay còn gọi là chênh lệch giá ( chiến lược chênh lệch trong phiên chỉ.
Với chiến lược phân tích nút giao trong giao dịch, tín hiệu giao dịch sẽ được phát hiện một cách cực kỳ rõ ràng và chính xác, mang lại những giao dịch.
MỘT-CHIẾN-LƯỢC-GIAO-DỊCH-CỔ-PHIẾU-ĐƠN-GIẢN