Dự báo ngoại hối goldman sachs - Goldman sachs


Hồi tháng 5, Goldman Sachs tiết lộ kế hoạch mở dịch vụ giao dịch Bitcoin. Theo CNN, Goldman Sachs cho rằng việc sử dụng thuế quan như công cụ đàm phán của Tổng thống Mỹ Donald Trump buộc ông phải cho các đối tác thương mại. Ngân hàng Goldman Sachs vừa nâng dự báo giá dầu năm do lượng dầu dự trữ giảm vào năm tới, cũng như việc Nga và Saudi Arabia thể hiện rõ cam kết gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng tại cuộc họp do Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ ( OPEC) dẫn dắt hồi tuần trước ở Vienna ( Áo). Goldman Sachs nhận thấy sẽ không có cuộc chiến thương mại nào sắp xảy ra, và dự báo bất kỳ cuộc tái thương lượng nào về các thỏa thuận hiện tại ( như NAFTA) cũng sẽ tập trung vào mục tiêu cải thiện triển vọng của lĩnh vực sản xuất Mỹ.
Cụ thể, đồng tiền tại mỗi quốc gia sẽ mạnh hơn. Dec 20, · Thay vào đó, Goldman Sachs cho rằng, cuộc khủng hoảng này sẽ tiếp tục là một rào cản đối với tăng trưởng toàn cầu.
Tuy nhiên, đến thời điểm này, Goldman Sachs dự định chỉ cung cấp dịch vụ như vậy cho các nhà đầu tư tổ chức. 100 tỷ USD đã bị rút khỏi Trung Quốc kể từ tháng 8/ – thời điểm đồng Nhân dân tệ bị phá giá mạnh.

Goldman Sachs cho biết 1. 000 USD, gần mức thấp nhất trong 3 tuần.

Goldman Sachs đang xây dựng một lĩnh vực thanh toán giúp các công ty lớn có thể luân chuyển tiền tốt hơn, và đó là thách thức trực tiếp đối với tất cả các đối thủ lớn nhất trong ngành. Theo Goldman Sachs, nhà đầu tư có thể sớm thu hồi lợi nhuận thông qua xu hướng này tại thị trường ngoại hối.
Dự báo ngoại hối goldman sachs. Theo dự báo của Goldman Sachs, kinh tế thế giới sẽ tăng trưởng 3, 2% trong năm, giảm 0, 2 điểm phần trăm so với lần dự báo trước. Giá Bitcoin hiện đã giảm dưới mốc 7. Cụ thể, Goldman Sachs đã nâng dự báo giá dầu Brent Biển Bắc lên 62 USD/ thùng và giá dầu thô ngọt nhẹ Mỹ lên 57, 50 USD/ thùng vào năm.

Ở trên thị trường giao ngay quốc tế, đồng Nhân dân tệ được cải thiện sau khi PBOC tăng tỷ giá trung tâm và hạn chế dao động ở mức 2%.

DỰ-BÁO-NGOẠI-HỐI-GOLDMAN-SACHS