Chuỗi tùy chọn cổ phiếu chipotle - Chọn chipotle

Mar 04, · Tại Việt Nam, dù thị trường chứng khoán đã được hình thành từ năm, tuy nhiên đầu tư cổ phiếu vẫn là một kênh đầu tư rất mới lạ đối với đại đa số người Việt. Muốn mua cổ phiếu của Chipotle, bạn phải đầu tư 415$.

Năm 1998, khi McDonald Corp mua một số cổ phần của Chipotle, thương hiệu Chipotle bắt đầu có mặt tại các thị trường ngoài Colorado. Diễn biến thị trường phiên ngày hôm nay khá giống phiên giao dịch ngày hôm qua.

Đây là lần đầu tiên McDonald’ s đầu tư vào một công ty đã từng làm ăn không mấy lợi nhuận. Tuy nhiên, đằng sau những chuỗi thời gian tăng giá ấn tượng của nhóm cổ phiếu này cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định.
Tuy nhiên, biên độ giao động của chỉ số trong phiên đã thu hẹp lại cho thấy áp lực bán đã giảm xuống. Cổ phiếu HAR mở đầu với chuỗi phiên tăng trần, thì ngay khi đảo chiều đã tiếp tục với những phiên giảm sàn liên tục.

, bởi vì các cổ phiếu này được đánh giá là những cổ phiếu tụt hậu, không sớm thì muộn cũng mất giá. Tuy vậy, McDonald' s sớm chứng tỏ được rằng đây là một phi vụ đầu tư thành công.

Tuy vậy, giữa sóng thị trường, việc lựa chọn cổ phiếu để đầu tư hiệu quả là điều không dễ dàng. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn chiến lược đầu tư vào chứng khoán trong tương lai. Dưới trướng của McDonald’ s, Chipotle đã phát triển từ 13 nhà hàng thành 500 nhà hàng. Chuỗi tùy chọn cổ phiếu chipotle.

Ðặc biệt, bạn cần tránh mua những cổ phiếu có mức tăng trưởng cao nhưng không bền vững, chẳng hạn như cổ phiếu lên giá theo trào lưu, theo sự kiện nổi bật. Năm 1999, McDonald đã chiếm tới 90% cổ phần và đến năm, tổng số của hàng trên toàn quốc của công ty đã lên đến con số 300.

CHUỖI-TÙY-CHỌN-CỔ-PHIẾU-CHIPOTLE