Ranger fx4 cấp 2 tùy chọn - Chọn ranger


14 Tháng Giêng. Người mua có thể tùy chọn hệ dẫn động 2 bánh hoặc cả 4 bánh.

Các nguồn tin tức ô tô cho biết, sức mạnh của Ranger Hi- Rider FX4 đến từ khối động cơ. Các nguồn tin tức ô tô cho biết, sức mạnh của Ranger Hi- Rider FX4 đến từ khối động cơ diesel tăng áp 2. 888 RM ( tương đương khoảng 642 triệu VND), chưa bao gồm bảo hiểm và. 2L FX4 bao gồm 2 tùy chọn màu sơn ngoại thất là Meteor Grey và Aluminum Metallic, đi kèm chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.
15 Tháng Mười Hai. Cao cấp vừa ra mắt cuối tháng 8 ở Việt Nam, Ranger Wildtrak 4x4 mới cũng.


Ford bán ra Ranger mới với 10 lựa chọn màu sắc trong đó có 2 màu mới là Vàng Sabre. Ranger Wildtrak mới sẽ mang đến 2 tùy chọn động cơ.

Xe có 3 tùy chọn động cơ khác nhau tùy theo phiên bản. Ngoài ra, Ford còn cung cấp gói nâng cấp FX4 Off- Road với giá 1.

Bên cạnh đó, phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng xe Ranger rất có thể sẽ không được trang bị động cơ xăng hoặc động cơ V6. 3L Ecoboost mạnh mẽ đi kèm Hộp số tự động 10 cấp hơn, hệ dẫn động cầu.
Hệ dẫn động cầu sau là tiêu chuẩn với tùy chọn dẫn động bốn bánh. 0L tận dụng cơ chế tăng áp tuần tự của 2 turbo để.

Phiên bản, Ranger có 8 tùy chọn màu sắc cho thân xe. Ranger fx4 cấp 2 tùy chọn.
Đàn anh Ford Explorer để thay thế cho thế hệ SYNC 2 trước đây nhằm khắc. Động cơ Bi- Turbo 2.

Và trong đk đường xá VN thì cái AT 10 cấp cũng thừa thải nhất. Hệ dẫn động 1 hoặc 2 cầu tuỳ chọn.


Ranger FX4 có 2 tùy chọn màu sơn ngoại thất là Meteor Grey và Aluminum Metallic với giá bán dao động từ 121. Ford Việt Nam phân phối 5 phiên bản Everest mới tuỳ chọn từ tiêu chuẩn.


Có 2 lựa chọn cấu hình gồm SuperCab với cabin mở rộng, chiều dài cơ sở lớn hơn,. Theo trang Goauto.


2L Wildtrak 4x4 ( hộp số tự động 6 cấp) : 866. Hàng có thể tùy chọn 1 cầu hay 2 cầu và hộp số tự động 6 cấp.

Mô- men xoắn 385 Nm kết hợp tùy chọn hộp số số sàn và số tự động 6 cấp. Phiên bản Ranger FX4 có hệ thống Terrain Management System,.
2L FX4 vừa chính thức ra mắt khách hàng Malaysia với giá bán khởi điểm từ 121. Hộp số tự động 6 cấp được trang bị dưới dạng tiêu chuẩn.

Người mua có thể tùy chọn hệ dẫn động 2 bánh hoặc cả 4 bánh. Thì Ranger hoàn toàn đáp ứng đầy đủ với đa dạng tùy chọn phiên bản khác.
688 RM chưa bao gồm bảo hiểm ( tương đươngtriệu đồng) tại Malaysia. Ranger Wildtrak bao gồm 2 tùy chọn động cơ gồm: diesel tăng áp 2.

Và nếu bạn đang có ý định mua xe Ford Ranger nhưng lại phân vân trong việc chọn lựa các phiên bản Ford Ranger XL, XLS, XLT hay Wildtrak thì bài viết này. 3 phiên bản khác nhau của Ranger sẽ được cung cấp tới khách hàng gồm XL, XLT và Lariat, đi kèm gói tuỳ chọn ngoại thất Chrome và.

Đây cũng là động cơ và hộp số được đưa lên phiên bản Ranger XLT số tự động. Cấu hình bản XL cơ bản nhất có thiết kế 2 cửa đi cùng hệ dẫn động cầu sau.

Find the best Ford Ranger FX4 for sale near you. Ranger sẽ có thêm phiên bản động cơ 2.

19 Tháng Giêng. Điểm đặc biệt khác của Ranger là động cơ 2, 3 lít EcoBoost 4 xi- lanh kết hợp cùng hộp số tự động 10 cấp.

Every used car for sale comes with a free CARFAX Report. Với thiết kế mang một vài chi tiết nội và ngoại thất tương đồng với bản Wildtrak, Ford Ranger 2.

Au, Ford Ranger Raptor sẽ không có phiên bản sử dụng hộp số sàn. Trong đó, phiên bản cao cấp nhất Wildtrak 4x4 được trang bị động cơ tăng áp kép 2.


2L, công suất 158 mã lực, mô- men xoắn 385 Nm kết hợp tùy chọn hộp số số sàn và số tự động 6 cấp. We have 27 Ford Ranger FX4 vehicles for sale that are reported accident free, 4 1- Owner cars, and 16 personal use cars.

Ford Ranger được giới thiệu với các phiên bản XL, XLT và Lariat cùng các gói trang trí Chrome và Sport, tùy chọn gói FX4 Off- Road Package hỗ trợ đi địa hình. Ford cung cấp gói trang bị FX4 Off- road làm tăng khả năng vượt địa hình xấu, với trang bị bên ngoài gồm lốp gai lớn, tấm ốp bằng thép ở cản trước và cản sau.

Động cơ bi- turbo diesel dung tích 2 lít và hộp số 10 cấp vốn được Ford trang bị trên xe Ford Ranger. Android Auto và trợ lý cá nhân Ford+ Alexa, tuỳ chọn hệ thống dẫn đường, màn.

RANGER-FX4-CẤP-2-TÙY-CHỌN