Bán các sản phẩm ngoại hối - Phẩm ngoại

Giao dịch ngoại hối hoán đổi là giao dịch trong đó khách hàng và PVcomBank thực hiện đồng thời hai giao dịch, một giao dịch giao ngay để mua ( hoặc bán) một lượng ngoại tệ và một giao dịch kì hạn để bán ( hoặc mua) chính lượng ngoại tệ đó trong tương lai. Hiện nay, Vietcombank cung cấp các sản phẩm ngoại hối sau: Mua bán ngoại tệ; Giao dịch giao ngay ( Spot) Giao dịch kỳ hạn ( Forward) Giao dịch quyền chọn ( Option) Giao dịch tương lai ( Future) Giao dịch hoán đổi Hoán đổi ngoại tệ ( FX Swap) Hoán đổi lãi suất ( IRS).

Bán các sản phẩm ngoại hối. Số lượng giao dịch hàng ngày của thị trường ngoại hối được ước lượng cao hơn 4 ngàn tỷ đô la Mỹ.

Pepperstone mong muốn cung cấp một gói sản phẩm hoàn chỉnh đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm hơn 70 cặp tiền tệ, các kim loại quý như vàng, bạc, hàng hóa như dầu và khí ga tự nhiên, cũng như nhiều chỉ số quan trọng. Không giống như các thị trường tài sản khác, trong ngoại hối có thể tạo lợi nhuận từ một đồng tiền mất giá trị cũng như một đồng tiền đang tăng giá trị.

Giao dịch mua bán ngoại tệ kỳ hạn ( forward) là giao dịch khách hàng và PVcomBank cam kết sẽ mua, bán với nhau một lượng ngoại tệ theo một mức tỷ giá xác định và việc thanh toán sẽ được thực hiện vào thời điểm xác định trong tương lai. Ngoại hối là thị trường tài chính lớn nhất thế giới mà cho phép tất cả người tham gia mua, bán, trao đổi và đầu cơ tích trữ trên tiền tệ.

Nguồn dự trữ ngoại tệ lớn, đáp ứng các yêu cầu về ngoại tệ của doanh nghiệp; Sản phẩm đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của doanh nghiệp; Các chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn giúp doanh nghiệp tránh được rủi ro. Sản phẩm ngoại hối 1.

Phối hợp với bộ phận Bán hàng nhằm tư vấn và cung ứng các sản phẩm ngoại hối đến khách hàng tại KPP. Sản phẩm được phát triển góp phần làm thay đổi thói quen giao dịch ngoại tệ trên thị trường tự do của các khách hàng cá nhân có nhu cầu mua bán ngoại tệ hợp pháp.
Quản lý các rủi ro phát sinh từ trạng thái kinh doanh, đảm bảo tuân thủ các quy định của ACB và của Ngân hàng nhà nước. Đặc điểm : Cung cấp các sản phẩm mua/ bán ngoại tệ giao ngay, kỳ hạn, hoán đổi, bán sản phẩm quyền chọn ngoại tệ/ ngoại tệ. Sản phẩm Sacombank giải quyết nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả nhất với các sản phẩm dịch vụ đa dạng. Ngoại hối Giao dịch hối đoái giao ngay của Ngân hàng HSBC* Khi tham gia vào các hoạt động thương mại quốc tế, các Doanh nghiệp cần phải thực hiện thanh toán hoặc nhận thanh toán bằng ngoại tệ.


Dịch vụ ngoại hối và sản phẩm cấu trúc Sacombank mang đến cho Khách hàng các dịch vụ ngoại hối không những đáp ứng nhu cầu đa dạng về mua bán vàng - ngoại tệ ( bao gồm ngoại tệ tiền mặt), mà còn hỗ trợ Khách hàng hoạch định chiến lược đầu tư một cách hiệu quả nhất.
BÁN-CÁC-SẢN-PHẨM-NGOẠI-HỐI