Blog phân tích ngoại hối - Phân blog


Email subscription Analytics in Telegram. Cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm trong thị trường Ngoại hối.
Ký quỹ ban đầu. Mở tài khoản Tìm.

EURUSD kết thúc tuần trước trên một lưu ý giảm sau khi dữ liệu việc làm của Mỹ đã tốt hơn dự kiến. Đăng ký email.

EURUSD 11/ 9 - Phân tích sóng elliott wave EURUSD - Blog ngoại hối EURUSD 11/ 9 - Phân tích sóng elliott wave EURUSD. Blog phân tích ngoại hối.

Phân tích ngoại hối: Phân tích sóng EURAUD và sóng đường Đường gần đây đã đảo chiều từ vùng kháng cự kết hợp nằm giữa mức kháng cự quan trọng 11. Cập nhật chính sách tiền tệ của FED.
Diễn đàn cho các thương nhân, các blog công ty, tin đồn, và cổng thông tin ngoại hối lớn dành cho tất cả mọi người. 10, 424 likes · 59 talking about this.


Cùng với nhau, phân tích dự báo và Big Data làm tăng hiệu quả cho nhau và cung cấp cho các nhà giao dịch, nhà môi giới ngoại hối và các nhà nghiên cứu cách thức để hiểu thị trường tốt hơn. Blog; Các câu hỏi thường gặp;.


Thị trường ngoại hối là thị trường giao dịch lớn nhất thế giới với tổng giá trị giao dịch được báo cáo lên đến hơn 5 tỉ đô la Mỹ mỗi ngày. Fed đã bỏ phiếu tăng 25 bps trong cuộc họp tháng 9.

Tuần này, thị trường Crypto tiếp tục hành trình giảm giá. PHÂN TÍCH BITCOIN BIỂU ĐỒ 1 GIỜ& # 8203; Phân tích bitcoin buổi chiều của chúng ta cũng có ít hiệu quả khi bitcoin đã giảm thêm được 1 chút, tuy nhiên, đà giảm là chưa quá mạnh.
Phân tích ngoại hối, Phúc Thọ, Hà Nội. Phân tích ngoại hối FxPro: Tổng vốn hóa giảm xuống còn 186 tỷ đô la, Cryptomarket đã được mua trên dips, nhưng vẫn còn thiếu lý do cho sự tăng trưởng.

Các đánh giá phân tích Ngoại hối;. Thêm Phân tích và đánh giá ngoại hối.


Thêm Phân tích ngoại hối. Phạm vi mục tiêu cho lãi suất của Quỹ Fed hiện là từ 2, 00% - 2, 25%.

PHÂN TÍCH NGOẠI HỐI. Dự đoán giá Bitcoin - Mục tiêu tiếp theo của bitcoin là $ 6000.

Trang viết này thể hiện quan điểm cá nhân về thị trường tài chính của người. Phân tích Forex Dự báo tiền tệ & các ý tưởng giao dịch.


Phân tích cơ bản là việc nghiên cứu tổng quan kinh tế, tài chính chính trị và các yếu tố khác đại diện và định lượng các vấn đề kinh tế và có thể ảnh hưởng đến các giao dịch tài chính. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý vị doanh nghiệp cần quảng bá sản phẩm, thương hiệu kinh doanh vàng, nữ trang và các sản phẩm khác.


Download Metatrader trading platform. Nghiệp vụ giao dịch ngoại hối trên thị trường giao dịch hiện nay bao gồm 4 loại nghiệp vụ chính: giao ngay, giao sau, kỳ hạn và quyền chọn.
Khối lượng lệnh. Open trading account Open demo account.

BLOG-PHÂN-TÍCH-NGOẠI-HỐI