Công việc kinh doanh tiền tệ ở ấn độ - Công tiền


Công việc kinh doanh tiền tệ ở ấn độ. Một nhân viên đếm tiền tại ngân hàng ở thành phố Hoài Bắc, tỉnh An Huy.

Theo nhận định của HSBC, lĩnh vực này trong thời gian tới sẽ tạo ra không ít công ăn việc làm cho người dân. Nền kinh tế Ấn Độ đa dạng và bao gồm các ngành và lĩnh vực: nông nghiệp, thủ công nghiệp, dệt, chế tạo và nhiều ngành dịch vụ.

Gần đây, nước Mỹ của ông Donald Trump công bố kế hoạch " Tầm nhìn Kinh tế Ấn Độ - Thái Bình Dương" với cam kết đầu tư 113 triệu USD ở khu vực này. Khu vực tài chính phi chính thức – hiện chiếm 40% lượng tiền cho vay của Ấn Độ, chủ yếu là ở các khu vực nông thôn – gần như đã sụp đổ.


Thắt' tiền tệ - Điều gì đang diễn ra? Mối quan hệ với phòng Thẩm định & Giám sát:.
TP - Ngân hàng Nhà nước ( NHNN) đã gửi công văn đến các ngân hàng yêu cầu tránh tăng cho vay với lĩnh vực có rủi ro cao hơn. Ấn Độ cũng là quốc gia nguy hiểm nhất thế giới vì truyền thống văn hóa ảnh hưởng đến phụ nữ như các vụ tấn công acid, cắt bỏ bộ phận sinh dục, hôn nhân trẻ em và lạm dụng thể chất.
Khoản 15 của Hiến Pháp cấm mọi kỳ thị dựa trên tôn giáo, chủng tộc, giai tầng xã hội, phái tính và nơi sinh trưởng. Từ đó đến nay, Trung Quốc đã nhận được thêm nhiều đơn hàng in tiền từ các nước như Thái Lan, Bangladesh, Sri Lanka, Malaysia, Ấn Độ, Brazil, và Ba Lan.

Thương mại điện tử tại Ấn Độ dần đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Phòng Nguồn vốn phối hợp cung cấp các thông tin về thị trường tiền tệ, thông tin về tỷ giá ngoại tệ để phục vụ cho mục tiêu kinh doanh của Phòng.

Mạng Zee News đưa tin Quỹ Tiền tệ Quốc tế ( IMF) ngày 9/ 10 đã ghi nhận những cải cách kinh tế được thực hiện dưới thời Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và dự báo Ấn Độ sẽ là nền kinh tế lớn tăng trưởng nhanh nhất thế giới trong năm nay và năm tới. Ngành ngư nghiệp của Ấn Độ, vốn phụ thuộc vào giao dịch tiền mặt ngay khi bán cá tươi, cũng bị đánh chìm.

Hiến Pháp của Ấn Độ độc lập năm 1950 đã chính thức loại bỏ việc phân chia giai cấp. Ngân hàng Thế giới xếp Ấn Độ vào nhóm các nền kinh tế có thu nhập thấp.

Kinh doanh ký gửi đồ cũ cũng là một trong những hình thức kinh doanh mới lạ, cần vốn rất ít mà thu lãi cao. Người Việt tìm chỗ làm ở công ty ngoại tăng đột biến Thông tin từ JobStreet cho biết, lượng tìm kiếm việc làm ở các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tăng đến 10 lần trong nửa đầu năm. Công việc này ( in, đúc tiền) giúp ( Trung Quốc) xây dựng lòng tin và thậm chí thiết lập các liên minh tiền tệ". Nhưng không phải đến lúc đó những chủ sạp đổi CNY ở Lạng Sơn mới ăn nên làm ra, mà họ đã làm công việc này từ năm, nghĩa là ngay vào thời gian Trung cộng bắt đầu xây dựng chính sách “ Biến CNY thành tiền tệ chính tại một nước khác sẽ thúc đẩy tiến trình quốc tế hóa nội tệ của Trung cộng”.


T ( Hà Nội) là một trong những tấm gương khởi nghiệp thành công với hình thức này.
CÔNG-VIỆC-KINH-DOANH-TIỀN-TỆ-Ở-ẤN-ĐỘ