Trao đổi ngoại hối rand với đô la - Rand ngoại


Trao đổi với VOA, kinh tế gia Nguyễn Xuân Nghĩa từ California so sánh trường hợp Thổ Nhĩ Kỳ với Việt Nam và nhận định rằng Việt Nam cũng trong tình trạng ‘ dễ tổn thương’ như quốc gia Trung Đông này. Trao đổi ngoại hối rand với đô la.

Chia sẻ Tỷ giá hối đoái. Tiền tệ là tiền khi chỉ xét tới chức năng là phương tiện thanh toán, là đồng tiền được luật pháp quy định để phục vụ trao đổi hàng hóa và dịch vụ của một quốc gia hay nền kinh tế. Mở tài khoản ngay lập tức. Chuyển đổi tiền trong Bạt Thái Lan ( THB) từ ngoại tệ bằng cách sử dụng tỷ giá hối đoái hiện tại.

Đây là một thị trường phi tập trung, lan rộng ra toàn cầu và được coi là thị trường lớn nhất theo khối lượng giao dịch, cũng như có tính thanh khoản cao nhất thế giới. Các loại tiền tệ được giao dịch trên thị trường Ngoại hối, hay còn được gọi là Forex. Đối với hãng hàng không Nam Phi, đây là một thảm họa không giảm nhẹ. Ví dụ, một tỷ giá hối đoái liên ngân hàng của yên Nhật ( JPY, ¥ ) với đô la Hoa Kỳ ( US$ ) là 91 có nghĩa là 91 Yên sẽ được trao đổi cho 1 USD hoặc 1 USD sẽ đổi được 91 Yên.
Trong năm và đầu năm, rand của Nam Phi đánh giá cao so với đồng đô la Mỹ gần 30%, 6, 09 rand với đồng đô- la. Chuyển đổi tiền tệ dựa theo nguồn với tỷ giá hối đoái từ ngày 5 tháng Mười. Trao đổi với VOA, kinh tế gia Nguyễn Xuân Nghĩa từ California so sánh trường hợp Thổ Nhĩ Kỳ với Việt Nam và nhận định rằng Việt Nam cũng trong tình trạng ‘ dễ tổn thương’ như quốc gia Trung Đông này. Đối với những người mới bắt đầu, thị trường ngoại hối có thể là một nơi bí ẩn và đáng sợ, trong khi thực tế không phải vậy.
TRAO-ĐỔI-NGOẠI-HỐI-RAND-VỚI-ĐÔ-LA